Pandinig ni baby

2weeks palang nung sabado baby ko, ask ko lang mga mommies hindi pa ba talaga ganon ka develop ung pangdinig niya? What i mean is minsan kasi pag gumagawa ako ng ingay or ikakaresponse niya is late ung gulat niya. Tas refer ung nakalagay sa hearing test niya oag ka panganak niya so after a month pa ulit uulitin. First time mom po kasi ako at nagwoworry ako thanks po sa sasagot.?

11 Các câu trả lời

Ganyan din ako 1 week si baby after ko manganak naka lagay sa newborn hearing REFER din . As mother mag iisip ka talaga mag woworry di mapakali pero after 1 week bumalik kami then PASS na . Just Pray lang po . Prayers can move mountains 🙏 Trust me prayers lang po talaga .

Same tayo mommy.2weeks old plng din baby ko,may follow up check up naman sya ngayong thursday. Itatanong ko plng kay pedia ung tungkol jan. Right ear ni baby ang refer,ung left pass naman. Hindi sya nagigising o nagugulat kahit sobrang ingay. Nakakaworry

Wait niyo na lang po until ma check ulit era ni baby..iwas po muna magisip ng ikakastress...pray lang 😉

Refer po ibigsabihin uulitin yung test, pero ganyan talaga ang mga baby momsh

5y trước

Wag po masyadong mg isip momsh tiwala lang po kay baby 🙏🙏

ganyan din sa anak ng kapatid ko pinabalik para ma sure ung hearing test

Hindi pa ba talaga ganon kadevelop ang hearing ng newborn???

Wait nyo nalang po after a month mommy para sa test ulet.

Mag dedevelop pa po yung ears mamsh, don't worry po.

5y trước

Sana po 🙏

Ano kaya yun?😭

Up