Preggy or hindi?

1 month napo akong delay then po nagpt po ako nung july 2-3, both positive peru malabo po tapos ngayong july 5 nagkaregla po ako kasi may bleeding ako, buntis po kaya ako?

6 Các câu trả lời

baka po implantation bleeding na po ung nangyari sayo ngayong July 5. may possibility parin po na buntis kayo. Ako po, niregla ako 1st week ng Nov last yr at 3rd week of same month Nov din last year. un pala buntis na ako nung niregla ako ulit nung 3rd week ng Nov.

3t trước

regla as in po dinudugo po kayo? naging ganun den po kasi ako kaso wala naman po akonh signs of pregnancy peru positive po ako sa pt

Dapat po nung once na nagpositive PT nyo or kahit faint line , nagpacheck up po kayo agad pra mabigyan po kayo ibang test to confirm kung preggy talaga. si OB lang po makakasagot sa tanong nyo kung preggy kayo, kya pacheck up na po kayo.

pwede ka magtry ng ibang test: blood serum or betahcg para malaman kung buntis ka nga. tsaka doctor po ang makakapag assess sayo kung talagang buntis

baka po pwede makita yung PT po na result?

Malakas po b ang bleeding?