Pregnancy

This is my 2nd time na nag buntis yung first ko nakunan ako 5months, ngayon 7 weeks preggy nako and ang dami nireseta skn ng ob ko for uti (cefuroxime) pang pakapit (progesterone) kse bleeding dw ung matres ko, (myoga) fish oil+omega3+fattyacid. I pray this time mging healthy na kme ng baby ko ayoko na mwalan ult ng baby sobrang sakit ? kya sobrang ngiingat nako at the same time knakabahan prn ?. need ko po sna ng advise kng ano mga dpt gawin. Thanks a lot mommies ?

1 Trả lời

Always pray lang mommy and wag magpastress saka regular checkup with ur OB para maging healthy kayo ni baby 😊