May side effects po ba ang cefalexin SA buntis yon po Kase ung nireseta sakin Ng Ob KO 4 1 week

Nagkaroon KC KO Ng brown discharge at my kasmang bleeding po.. my pang pakapit ndin po ako inoinom

2 Các câu trả lời

kaya ka po nakaantibiotic kasi may nakita yung ob mo sayo na infection kung di magagamot mapapasa yon sa baby mo. sundin mo ob mo kasi doctor yan at nag aral yan ng ilang taon para makapagprovide ng medical care sa tao

3mo trước

thankyou po..

di po magrereseta ang ob ng nakakasama sa inyo trust your ob