Yellow green discharge

Hi mga mamsh, ok lg ba ung yellow green discharge pero wala syang foul smell. Btw nag tetake ako ngayon ng gamot for my uti and sa infection ko ika 6 days ko na, at the same time my pinapasok din akong gamot sa p*mp*m ko para sa pang pakapit which is progesterone.

1 Trả lời

Pacheck up kapo ulit sis. Yang foul smell is either sa infection talaga pero mas maganda pachek ka po ulit baka kasi nakaabot na kay lo ung infection

5y trước

Wala po syang foul smell mamsh.