1ST TRIMESTER SKIN RASHES

This my 2nd pregnancy after 7 years of waiting para magkaroon ng kapatid ang una naming anak. But then at my 12 weeks pregnancy , nagkaroon ako ng mga rashes sa tiyan,breast at bumaba na sa singit ko, nag pacheck up ako agad and niresetahan ako ng Levocetirizine tapos may tinurok sa akin na HYDROCORTISONE IV , sumunod lng ako sa mga advice na safe nman daw yung tinurok sa akin pero up to now 1 week na akong nag gagamot walang improvement sa rashes ko, nag-aalala din ako kasi nag seaech ako sa Google sabi doon hindi advisable na maturukan ng hydrocortisone pag buntis and medjo malakas kasi yun na gamot, I keep on rubbing baby oil and lotion sa skin ko pero hindi pa rin nawawala yung rashes and sobrang kati na nito habang tumatagal,di pa ako makatulog ng maayos minsan, Im a working mom din po kaya medjo hassle sa trabaho pag kumakati yung rashes, Anyone na naka experience ng ganito or may knowledge na pwede i share sa akin, Schedule ko for prenatal next week hope na as long as okay si baby , titiisin ko to para sa kanya ....

1ST TRIMESTER SKIN RASHES
1 Trả lời

Aware po un naginjection na preggy ka?

4y trước

yes po aware naman po siya , di ko lang tlga maiwasan mag alala kasi sabi din ng isang doctor na pinuntahan ko malakas yung na inject sa akin may something effect daw sa lungs ng baby, hoping wala naman sana