CALMOSEPTINE OINTMENT

Tips to the mamsh out there na merong rashes sa singit o nag da-dry na makati. I use it, 2x a day pero dapat talaga 4x daily. Sobrang kati & rashes w/ dry nadin singit ko. And i ask the pharmacist sa mercury drug kung anong pwedeng ointment sa buntis na nag dry yung skin na makati and she suggested na safe ito sa pregnant. :))) Malamig sya sa pakiramdam & nakakawala talaga ng kati at rashes. Meron naman direction sa likod kung paano nyo sya gagamitin. Share ko lang since madami akong nababasa na merong rashes dito sa singit at makakati na nag dry. Comment down below sa mga naka gamit nadin nito. :)))

CALMOSEPTINE OINTMENT
1 Trả lời

Yan po ginamit ko sa baby ko nung nagkadiaper rash po niya. After a few hours po, nawala na po yung rashes niya. Hihihihi ☺

5y trước

Hindi po nagdry pero nawala po. ☺