Any labor symptoms po sa mga team April? 🤗 EDD April 20

2nd baby girl ko na po panay galaw na ni baby at siksik sya ng siksik sa bandang puson nararamdaman ko po, sign na ba yun? Sa 1st ko kasi pagka IE sakin kinabukasan lang nanganak nako ngayon medyo worried at syempre excited nakong makita si baby at makasama namin 💓 Dipa po ako uminom ng primrose this week palabg balik ko sa midwife.

1 Trả lời

ganyan talaga kapag malapit na.. ngreready n sya lumabas.. kapag nkaramdam ka na ng panay hilab ung every 5 mins humihilab,. un sign na nglalabor ka na.. try mo din mginstall ng contraction app pra malaman mo kng totoo na nglalabor ka.. ganun dn kz gnawa ko.. may update dun kng nsa labor stage ka n tlga at kng klangan mo n dalhin s ospital..