team april 2021

Mga mommy sino dto team april 2021 im 17weeks nararamdaman nyo naba ung baby nyo? Ung sakin kse dko pa sya ramdam kahit ung pitik or pintig sa may puson. Pero nung nagpaultrasound nman ako nung 14weeks okay nman si baby at malakas ung heartbeat nya. Medyo worried lang. #firsttimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

26 weeks and 2 days nako mommy, pero hindi ko pa din masyado maramdaman yung mga kicks ni baby boy ko. minsan nakakapraning pero sabi naman ni OB, healthy naman at malikot sya sa loob. excited nako maramdaman sya 😇😇

Dont stress mommy, as long okay naman sabe ng sonologist and OB mo then its fine. :)