buntis po ba ito?

2months delay na po ako last regla ko po August po. Maari po bang buntis ako?

buntis po ba ito?
639 Các câu trả lời

Me mag 5 months ng delay but di ko pa rin sure if preggy ako or not kase nag take ako pt pero malabo yung result.. As of now balak palang mag take ulit ng pt then after that saka Lang pa check up.. Is It possible na preggy talaga ako? While I've been experiencing signs this past few months until now? Ask Lang po tnx sa mag rerespond :>

5y trước

Same situation here!😌

Ganyan yung saken may faint yung isang line so di ko sure kase firstime ko. Kaya nag pacheck up agad ako ayun inadvice ako mag transV. Then we found out i'm 6 weeks and 3 days pregnant. So buntis ka sis. Lalu nat naka ilang pt kana same ang result

Tanong ko lang po 3months na po akung delay may pusibilidad bang bounties ako kas nang 2months ng pt ako negative pero nong November 15 mg spotting ako ng brown August 23 po last period ko Pls naman po pakisagot naman gusto ko lang malaman

5y trước

siguro... Pero pwede rin hndi... bat di kna lng magpacheck up?!? Hndi nmn lahat ng delayed eh buntis, yung iba may sakit or abnormalities...🙄

Better po consult po kayo sa doctor/ob nyo kase madaming dahilan kung bakit nadedelay ang monthly period nating mga babae like hormonal imbalance or stress or pwede din pong PCOS. Better po magpacheck up nalang to make sure.

5y trước

dalawang PT na po ang with two lines... :)

Nangyare rin saken yan di rin ako nagkaroon at puro negative naman ang lumabas sa PT ko dalawa rin ginamit kong PT para sure na sure. Pero after 1month we find out na im 4months preggy na pala.🤭🤭🤭

5y trước

Okay thank you po 😊👍

Yes, 2 lines positive (as per PT Kits instruction din). Faint Line = Positive. Pumunta agad sa OBGyne para maresetahan ka ng Prenatal Vitamins at mai-schedule ka ng Transvaginal Ultrasound.

yes sis.ganyan din sakin.2weeks delay naman ako nun, nung nagpacheck ako sa OB. 7weeks na ko pala ko pregnant. ngayon 18weeks and 3 days na kami ni baby ❤️🤗

ako po 3 months delay na posible bang buntis na ako o hindi ask ko lang po kc di pa ako nag PT. pa advice nmn po kc first time po nangyare sakin yung ganito 😢

5y trước

normal din po bang labasan ng puro white mens? kc nababasa po yung panty ko dahil sa white mens eh.

Yes po ganyan din ako dati pero 2x din ako nag PT malabo yong isa haha. Kay pNg 3rd sa OB na ako nagpunta para masigurado ko 1 month na pala akong buntis

obuse naman na positive itatanong pa😅 yung iba naman nakita ng positive naman at dami na nagsabe makiki comment pa hahahhahahahahah btw congrats😄