buntis po ba ito?

2months delay na po ako last regla ko po August po. Maari po bang buntis ako?

buntis po ba ito?
639 Các câu trả lời

Same po tayo ng pregnancy test ,ganyan din And na confirm ko na buntis tlaga ako nong ngpa ultrasound ako and 2months pregnant ako .

I understand your confusion.. Kasi its a fainted line.. Maybe you have to test again after a few days.. I also have fainted line in my pt..

Positive sy sis. Ako din delay ngayon dapat 20 pa dalaw ko kaso 23na wala pa waiting pako gang katapusan kahit gusto kona mag pt agad 😅

possitive na yan, sakin din apat na pt puro malabo yung isang guhit nagpacheck up ako dun ko nalaman preggy na ko ☺️

Buti nga sayo nag 2 lines. Sakin negative, kaya 3 months pa bago ko naconfirm na buntis talaga ako ahaha anyway congrats po

during my first pregnancy po ganyan din po ang result..pero pregnant po yan..saka much better po pacheck up ka na..

Yes po ate positive k po.Gnyn Yong pt ko dati medyo malabo Yong Isa.Pero nong nagpt ako.Nahsusuka n tlga ako.

Kung sexually active ka malaki ang possibility na buntis ka, pero kung hindi ka sexually active naku matakot ka...

Opo ganyan ako dati nakaLimang PT ako na puro ganyan ang result, pero now 7months pregnant na po ako 😇😇😇

Yes positive po same case po tayu ganyan po den akin 4 times po ako nag pt at last yung na klaro napo talaga