Maaari bang buntis o hindi?

Hello mga mommy. Ask ko lang po, may nakaranas ba sainyo ng ganito, yung last regla ko nov.24-30 tapos may contact po kami ng partner ko dec.24 at dec.27 hanggang ngayon wala pa din po akong regla. Hindi po ako niregla ng december. Maari bang buntis ako? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Pinutok ba sa loob? Sobrang delayed kna ate. Or may ibang partner kpa ba na nkasex mo before kayo ngsex nung partner mo nung dec 24?

2y trước

Pg 22nd day after nung 1st day ng mens safe na un at pinuputok ko lage sa loob ng partner (at ex partners) ko. Ung sayo 30 days na mula nung 1st day ng mens mo (Nov. 24) kayo ngsex at kht iputok pa nya sa loob yan malabo ka mabuntis base sa experiences ko. Pg fertile days naman withdrawal lang ginagawa ko, hnd naman nkakabuntis at very effective naman.