Paki sagot pls

2month naako simula nung nanganak. Pero may nakakapa pa rin ako sa pwerta ko kapag nasasagid ko sya ng bigla kapag hinuhugasan ko nasasaktan ako. Kailangan ko na bang bumalik sa ob ko? hays nanganak ako aug29 normal dilevery nag followup checkup nako nung sept.14 yun lang last ko na punta kay ob hanggang ngayon wala na. What should i do?! Sobrang praning na praning naako. 😥 Betadine fem wash ginagamit ko ever since nanganak ako yun na panghugas ko sa pwerta ko and malamig na water hindi warm water kase di dw pwdi sabi ni ob. Trinay ko na rin noon ang pinakulaan ng dahon ng bayabas halos ginawa kona lahat pero, bakit meron pa din. Bakit yung iba week palang tanggal na? 😥 Advice po plsss 🙏🙏 Tysm

1 Trả lời

Hi momsh. Tanong ko lang po yung situation niyo same problem po kase tayo. Nkapag pa check knapo ba sa ob or midwife niyo. Ano pong ginawa??