hayssss 😞😞😞

2month na ako bukas since nanganak normal dilivery. bakitnparang may nakakapa pa din ako sa pwerta ko? 😞 dipa din natatanggal huhuhu ewan ko kung sinulid ba yun. makati lang sya pero di pa din natatanggal. dapat naba akong bumalik sa ob ku ulit or hintayin konalang kusa matnggal or matunaw. 😕😕

1 Trả lời

di kpa ba nkakabalik sa ob mo mommy mula ng manganak ka. pwede kna bumalik if di pa. para ma check kna. yung akin kc wala pang isang buwan linggo lang ata natunaw na ung sinulid.

4y trước

nanganak ako nung aug29, tapos nag follow up chckup ako nung sept.14 nag pa urinalysis ako, pero nakita doon na may nana pa rin yung ihi ko. tapos niresetahan ako ni ob ng antibiotic for 1week tapos pinabalik nya ako ng after 1week tapos pagbalik ko sis yun na yung last ko na chechup dinaako pinabalik.