pills

2mons n 22days na po ang baby po still di parin ako nagkKamens...pwd po ba ako mag pills kahit di pa nag menstruation??

7 Các câu trả lời

2mos na po baby ko di padin po ako minemens. Advise sakin ni ob by 6mos nalang daw ako magpills lalo na kung bfeed naman

pwde sis kung bf mom ka take daphne or excluton for bf moms po un just to be sure ☺️

kung bf mom ka, normal lang na matagal magkaron ng mens..

If you are breastfeeding it can take up to 3-6months.

Pa consult ka muna sis. Or mag pt ka muna.

Pure breastfeeding po ba?

5y trước

Ganun daw po tlga pag pure breastfeeding pero pwede na po mag take ng pills basta ask your ob o sa center po sis.

Breastfeeding po ba?

5y trước

Opo pure breastfeeding po ako