family planning...

1month n 28 days old n po si baby pwd na po ba mag take ng pills kahit di pa ako menstruation breastfeed namn ako natatakot lng po ako mabuntis agad...thanks po sa sasagot.

7 Các câu trả lời

As per my ob momsh bsta ebf k at walang mens p, safe p un.(minsan kasi ung iba maaga magmens kht ebf) After huling checkup ko bale 6mos ko manganak saka nya ako pinapabalik if gusto ko magtake ng pills. Pero depende s ob mo yan ha. Better magvisit k s ob mo para sure.

Breastfeed din ako momsh, Injectable saken .. Kase sabi sa center nakaka urong daw” ng gatas pag pills kaya un nalang! Ask ka momsh, sa ob mo ❤️

You can immediately take contraceptives. Better to consult your OB sa options para safe especially for baby

yes pwede na po..may nahihingi po sa center para sa bf moms na gustong magpills

Sabi nila momsh di ka agad agad mabubuntis pag ebf ka. Pero better ask ur ob.

My pills mm po pra bf moms..

Up gusto ko ding malaman