2days delayed

2days late na po yung period ko . Regular menstruation naman po ako . May symptoms akala ko nga magkakamens nako since hindi naman po ako nadedelay. Last mens ko is Aug29 sa calendar app ko dapat sept26 meron na hanggang ngayun wala pa.Pero nag pt ako ngayun morning my 3rd day late na . Negative siya khit ni faintline wala tlga . Maaga pa po ba masyado para mag pt #pregnancy #advicepls #worried

1 Trả lời

maaga pa sis. try mo ulit after 2 weeks. ako din regular di nadedelay pero may time na nadelay ako ng 3 weeks. akala ko buntis pero hindi. nasobrahan lang sa stress at puyat.

3y trước

Salamat po .. Ngayun lang po kase tlga ako nadelay maliban po dati nung nagstop ako mag pills 2years ago