Menstruation before and after pregnancy

Hi mga mommies! Happy and prosperous new year po sa ating lahat! 💛♥️ Question lang po about menstruation. ^^ So, before po ako magbuntis, regular po ung mens ko, siguro madedelay pero mga 1-2 days lang. Dati nung wala pa akong boyfriend, hindi ako gumagamit ng kahit ano to monitor my period, kasi nga alam ko naman na every month dadatnan ako. Nagsimula ako gumamit ng Flo application to monitor my period nung naging sexually active kami ng hubby ko (my then bf). Masasabi ko accurate naman yung app kasi nasusunod ung date na predicted na magkaka-meron ako. At, nihinto ko gamitin yun ung nagbuntis ako. Nanganak ako ng Aug. 2020, and after 3 months nung nagkameron ulit ako. So, I started to use Flo application again to track my period. Last week ng Nov., nagkameron nako. So, I was expecting na around last week ng Dec. magkakaron nako. Kaso, hanggang ngayon e wala pa din ako mens. Nag-PT nako pero negative naman. Is it possible na magiging irregular na period ko from now on? 😥

1 Trả lời

Possible po mommy. Ganyan po kwento sa akin ng mga mommies na nakakusap ko. Pero darating dn po ang time na magiging regular menstruation po ninyo. Kung gumagamit po kayo ng birth control methods isa dn po yan sa factors.