Brown discharge and late menstruation but regular mens

Hello po i have brown na lumabas sa akin nong jan. 7 akala ko po mens ko nya later or tomorrow pero til now delayed pa rin 5 days na po kung 28days of cycle naman ko 5dys delay pero pag 32dys of cycle naman mag 2days if di pa ako dinugo ngayon. Ayaw ko po mag pt baka kasi false alarm na naman. Gusto na namin ni hubby mag ka baby🥺 regular naman mens ko🥺

2 Các câu trả lời

wait ka pa til next week. you have no choice but to take PT and face it. walang makakasagot kasi sayo ng direkta kung buntis ka ba o hindi. PT or check up sa OB lang.

2y trước

Okay po thank you❤️

wait kapa mamsh. onting kembot pa onting hintay nalang baka yan na ang baby na hinihintay niyo.. ♥ mag pt ka mamsh. pag na delay kana talaga.

2y trước

Okay po thank you❤️ sana ito na talaga🥺