ก่อนตรวจครรภ์

2 เดือนก่อนประจำเดือนมาไม่ตรงแล้วเราก็บันทึกใส่ app นี้ตลอดว่าประจำเดือนมาวันไหน ประมาณอาทิตย์ก่อนตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด ก่อนหน้านี้มีอาการง่วงนอนเหนื่อยเพลียอยากกินของเปรี้ยว แล้วก็มีอาการท้องเสียเกือบอาทิตย์ ถ้า app ขึ้นว่าประจำเดือนมาช้า 3 วันแบบนี้เราสามารถตรวจได้เลยมั้ยคะ app จะเชื่อถือได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก่อนตรวจครรภ์

บ้านนี้เลื่อนมา3วันละ ยังตรวจไม่เจอเลยคะทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ขึ้น2ขีดจางๆคะ

1y trước

ไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้วหมอบอกไม่ท้องคะ

เเอพนี้ขาด 1 วันก็ตรวจขึ้นเเล้วค่ะ ส่วนตัวนะคะ

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🤍