รกเกาะต่ำ

2 วันก่อนไปหาหมอมาเนื่องจาก ปวดท้องน้อยมาก และปวดปัสสาวะตลอดเวลา หมอจึงซาวน์ท้องดู เห็นว่ารกเกาะต่ำ จึงให้เราหยุดทำงาน 1 อาทิตย์แล้วนัดดูอาการต่อเนื่อง แม่ๆท่านไหนเคยเกิดรกเกาะต่ำบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้หาข้อมูลทางเน็ตแล้วรู้สึกเครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่ช่วง18wk. มีเลือดออกตลอด3อาทิตย์ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็เลื่อนตัวสูงขึ้นค่ะแม่ แม่นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่ายกของหนัก งดทำงานบ้านไปก่อนค่ะแม่