ลูกชอบตื่นมาร้องไห้ทุกคืน

2.6ปีแล้วยังตื่นมาร้องทุกคืน คืนนึงก็3-4รอบ แม่เหนื่อยมากค่ะ เป็นตั้งนานแล้ว ใครเป็นบ้าง หรือมีวิธียังไงคะ อีกอย่างลูกชอบมีปัญหากับผ้าห่มต้องห่มดีๆไม่งั้นร้องไม่ยอม

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนหมอนหนุนหัวของน้องดูนะคะ บ้านนี้น้องนอนกรน สะดุ้งร้องละเมอดึกๆบางคืนก้หายใจเสียงดัง เปลี่ยนหมอนอาการที่เคยเปนหายหมดหลับสบายทั้งคืน

7mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏