เดือนกันยา64จร้า

29สัปดาห์แล้ว มีแม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงด้วยมีใครเปนแบบนี้บ้าง จะเปนเพราะอะไร รุ้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลง

เดือนกันยา64จร้า
1 Trả lời

ดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นได้ตามเกณฑ์ คือ ปกติค่ะ บ้านนี้คลอดกันยายนเหมือนกัน แต่ยังดิ้นแรงและดิ้นเยอะอยู่