เดือนกันยา

ยิ่งใก้ลวันยิ่งตื่นเต้นแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะขอดูท้องหน่อย

26กันยาค่ะ ยังไม่รุเพศหมอไม่บอก แม่ๆคนไหนพอจะเดาออกไหมค่ะ

4y trước

ท้องเหมือนกันเลยบ้านนี้ผุ้ชายค่ะ

3 กันยายน แตกแล้วจร้า 3,708

5y trước

ทาน กล้วย นม ไข่ ไข่ทานเยอะกว่าเพื่อน

17กันยาค่ะ. ท้องแรกค่ะ ทําไม่ท้องเล็กอ่ะ😥

ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด17กันยาค่ะ

9​ กันยาค่ะ​ อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลยค่้

21กันยา ตอนนี้35+6w ท้องลดแล้ว อยากแตกมาก

11กันยาค่ะ..มีแต่คนบอกท้องใหญ่ 😆😆

กำหนดคลอด1กันยาแต่นัดผ่าสิงหาจร้า💚

23 กันยาคะ เพศรอลุ้นตอนคลอดทีเดียว😅

15 กันยาจ้าา ดิ้นดีจังเลยค่ะช่วงนี้