รอคลอด รอเห็นน่า

คุณแม่ทีม มกราคม-กุมภาพันธ์ 64 จร้า มาโชว์กันหน่อยจร้า 😊😊😊

รอคลอด รอเห็นน่า

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้ว​ ท้องสองด้วยท้องเล็กกว่านี่เยอะมากเลยค่ั

คุณแม่บ้านนี้นับวันรอแตกแล้วคร้าเหลืออีก18 วัน

สะดือเหมือนกันเลยค่ะน้องเป็นผู้หญิงผู้ชายค่ะ

24 ม.ค. 64 #ใหญ่มากจ้า อิแม่นี้เดินไม่ไหวแล้ว

4y trước

ญ. จ้าา.☺️☺️

10กุมภาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นิ่งสนิท

27/01​ จ้าแต่ท้องใหญ่อยากออกแล้ว

22มกรานี้จ้า แต่ยังเงียบกริบ🥰

ผช. หรือ ผญ ค่ะแม่

34+1กำหนด19กุมภาพันธ์จ้า

อยากแตกมากคะ39w15มกราคม