29weeks and 2days

29weeks palang ako pero parang bigat na bigat na sa katawan at sa tiyan ko.para lagi bloated ako n mabigat yung tiyan ko. Nanakit narin mga likod katawan,mga buto ko . Ganon din ba kau mga mi.? Minsan gusto ko na mapaanak para gumaan n pakiramdam ko.bigat n bigat n ako#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ganyan talaga Mi kasi kinukuha ni baby yung nutrients natin sa katawan. Kung nag mimilk kayo, i2x nyo na po

2y trước

thanks mi

Same mmy. Bumalik rin yung hilo ko sa 1st tri 🥲