ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

29w+5. แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค้ะ แอบกังวลนิดๆ กลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ถ้าเอาความสบายใจเช็คกับหมอเลยค่ะ เวลาไปซาวน์ถามนน.ลูกว่าเพิ่มตามความเหมาะสมมั้ย โพสถามถ้ามีคนบอกว่าท้องเล็กเดี๋ยวจะกังวลกว่าเดิมนะคะ

น้ำหนักน้องสำคัญสุดจ้าแม่ ดูที่น้ำหนักน้องนะ 😊ไปฝากท้องแต่ละรอบแม่ลองถามหมอดูนะคะว่าตัวเล็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย

ตอนซาวถามหมอนะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่ จะท้องเบ็กท้องใหญ่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะเราจะคลอดวันที่11จะถึงนี้แล้วท้องเท่าคุณแม่เลยค่ะหรืออาจจะเล็กกว่า

ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่าคะแม่ซาวออกมาถ้าน้ำหนักน้องปกติก้อไม่มีปันหา

มันก็ใม่เล็กนะค่ะแต่ต้องดูน้ำหนักว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า

ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา

29+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

4y trước

จ้า ไปครั้งหน้าจะซาวด์ดูน้ำหนักน้องละ กลัวตัวเล็ก

ท้องใหญ่ค่ะใหญ่กว่าเราอีกเรา34+4ยังน้อยอยุ่เลยค่ะอิอิ

4y trước

จนคนที่บ้านทักว่าแค่อ้วนใช่มั้ย😂😂