29 สัปดาห์แล้ว

29 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25ธ.ค ท้องสองค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนเจ็บท้อง โก่งตัวเก่งมากเลยค่ะ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้55555 เวลาเดินก็เมื่อยมากเลยค่ะ นอนก็เจ็บช่วงท้องน้อย หน่วงๆช่วงจิมิ ช่วงนี้แม่ฉี่บ่อยมาก บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ😂

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำหนดคลอด 19 ธค. ทีมธันวาเหมือนกัน สู้ๆนะคะ