29 สัปดาห์แล้ว

29 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25ธ.ค ท้องสองค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนเจ็บท้อง โก่งตัวเก่งมากเลยค่ะ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้55555 เวลาเดินก็เมื่อยมากเลยค่ะ นอนก็เจ็บช่วงท้องน้อย หน่วงๆช่วงจิมิ ช่วงนี้แม่ฉี่บ่อยมาก บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ😂

สอบถามคะแม่ เจ็บท้องน้อย ปวดหัวหน่าวลงจิมิ ราวลงขา ปกติใช่ไมคะ เป็นแล้วหาย หรือเป็นตลอดทั้งวันคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่6โมงเช้า จนตอนนี้ 11โมงแล้ว ยังไม่รู้สึกดีขึ้นมาบ้างเลยคะ อันตรายไมคะ

11mo trước

ถ้าปวดบ่อยแนะนำหาหมอนะคะแม่

29+6 ตอนนี้เจ็บจิมิแล้วเริ่มเจ็บท้องน้อยแล้วก็ปวดขานีบมากๆค่ะเวลาทำงานปวดมากจนไม่อยากจะเดินเลยค่ะเวลานอนพลิกตัวก็เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะทางนี้กำหนด 23 ธันวาค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยแม่รู้สึก แต่ยังยุในเกณปกติ โก่งตัวบ้างนานๆครั้ง ท้องเล็กมาก เวลานอนปวดหลังพลิกตัวไม่ได้ เดิน มีฉี่เล็ดนั่งรถมอไซค์ไม่ได้เจ็บมาก 😐🤔

อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยเเม่ ท้องเเรกลูกดิ้นพอให้รู้ว่ายังมีชีวิตเเต่ท้อง2นี้ดิ้นทั้งวัน ทั้งเเตะ ทั้งถีบ เมื่อยไปหมดเลยเเม่😂

บ้านนี้ 29+ ดิ้นเก่งสุด ถีบบ่อยมาก ท้องก็แข็งบ่อยคะ ดิ้นดึกๆแทบไม่ได้นอนเลนคะเวลาเดินท้องแข็งตึงไปหมดเลยคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก ดิ้นเก่งถีบเก่งสุด โก่งตัวเก่ง ชอบแกล้งแม่แหระ😂🥰 ทีมธันวาคมเหมือนกันคะแม่ๆ

ใช่ค่ะแม่ ดิ้นจนพ่อตกใจ เวลาพ่อจับท้อง ยิ่งตอนกลางคืน คือแบบเค้าไม่นอนเลยบ้านนี้ กำหนด 28 ธันวาค่ะบ้านนี้

11mo trước

พ่อบ้านนี้ไม่ค่อยกล้าจับท้องค่ะ ขนาดท้องสองแล้ว พ่อบอกมันจั๊กกะจี้มือ55555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ก้อดิ้นเก่งนอนเก่งเวลานั่งรถพอรถจอดดิ้นเก่งมาก😆😆

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เดินเยอะแอบมีท้องแข็งบ้าง เหนื่อยง่ายจิงๆค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วยช่วงนี้😂

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำหนดคลอด 19 ธค. ทีมธันวาเหมือนกัน สู้ๆนะคะ