29 สัปดาห์แล้ว

29 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25ธ.ค ท้องสองค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนเจ็บท้อง โก่งตัวเก่งมากเลยค่ะ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้55555 เวลาเดินก็เมื่อยมากเลยค่ะ นอนก็เจ็บช่วงท้องน้อย หน่วงๆช่วงจิมิ ช่วงนี้แม่ฉี่บ่อยมาก บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่ฉี่บ่อยมากตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ฉี่บ่อยจนอยากใส่แพมเพิสเลยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่าหน่วงจิ​มิ​ เริ่มเจ็บท้องน้อย​ 28+3week ค่ะ

11mo trước

เดินทีจุกจิมิมาก😂

ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 29 สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งเหมือนกัน

กำหนดคลอด27ธ.ค คลอดไล่ๆกันเลยค่ะดิ้นโก่งตัวเก่งมากๆ

บ้านนี้เจ็บจิมิไปหมดเลยคะ ดิ้นแต่ละที🤣

11mo trước

เหมือนกันเลนค่ะแม่ จุกเจ็บไปหมด😂😂

ปกติค่ะคุณเเม่ยิ่งนานไปยิ่งหนักเลย

11mo trước

เราเป็นท้องเเรกเลยดิ้นเจ็บมาเราท้องน้อยท้องบางด้วนหมอบอกจะดื้นมาก

แม่ปวดก้นไหมคะ ทางนี้ปวดก้นสุดๆ😂

11mo trước

แม่ปวดหลังปวดก้นปวดแบบเหนื่อยกับตัวเองเลยค่ะแม่5555

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo trước

ท้องแรกยังชิวๆค่ะแม่ พอมาท้องสองหนักหน่วง555