อัลตราซาวด์ 4 D

29 week ได้ลูกสาวสมใจเลยจร้าบ้านนี้ กำหนดคลอด 12 ก.พ.63 เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.พ. ได้ลูก ญ. หรือ ช. มาโชว์หน่อยคร้า คุนพ่อบ้านนี้ตื่นเต้นมาก เพราะหน้าเหมือนคุนพ่อ เเต่ปากกับจมูกได้เเม่ ดีใจสุดๆเลยจร้า

อัลตราซาวด์ 4 D

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด2กุมภาพันธ์63ค่ะ