อัลตราซาวด์ 4 D

29 week ได้ลูกสาวสมใจเลยจร้าบ้านนี้ กำหนดคลอด 12 ก.พ.63 เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.พ. ได้ลูก ญ. หรือ ช. มาโชว์หน่อยคร้า คุนพ่อบ้านนี้ตื่นเต้นมาก เพราะหน้าเหมือนคุนพ่อ เเต่ปากกับจมูกได้เเม่ ดีใจสุดๆเลยจร้า

อัลตราซาวด์ 4 D

มีความอิจฉาเล็กน้อยค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากแต่ผลออกมาคือได้ลูกชาย☺️ แต่ยังไงก็รักและดูแลอย่างดีค่ะ 24+5

5y trước

ใช่ค่ะคุณเเม่ ถูกต้องตามคุณเเม่พูดที่สุดเลยคร้า

อัลตร้าซาวด์แบบนี้ราคาเท่าไรคะ แล้วอัลตร้าซาวด์ที่ไหนค่ะ คุณช่วยบอกที่ค่ะ พอดีอยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะ

5y trước

อัลตราซาวด์ 4 D 2000 จร้า วิธิเวชคลินิก ไทรน้อย จ.นนทบุรีจร้า

22 ก.พ. ค่ะ คราวที่แล้ว (27w) ขอคุณหมอซาวน์ 4 มิติ น้องปิดหน้าตลอดเลย อยากเห็นหน้าชัดๆ เหมือนกันค่ะ 😁

5y trước

555+ เข้าใจโมเม้นนี้เลยค่ะ

ไปซาวมาเหมือนกัน แต่ลูกเอามืดปิดหน้า แถมยังเอาหน้าไปซุกรกอีก แม่ก็อยากเห็นหน้าจะแย่ละ

5y trước

ลองอีกสักรอบค่ะคุณเเม่ 😅

บ้านนี้ 28 วีคค่ะ กำหนเคลอด 24 ก.พ. นี่ว่าจะไปซาว4 D เหมือนกัน ชั่งใจอยู่ว่าจะไปตอนกี่วีคดี

5y trước

จัดไปเลยค่ะคุณเเม่ 😚😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ไม่ได้ซาวด์4มิติจ้า แต่น้องเป็นผู้ชายจ้า

5y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่ 😊😊😊

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ. อยากได้ลูกสาวมาก. อิจฉาจังอลย. กำหนดคลอด 30 ธ.ค.

5y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่ 😁😊 👶

น่ารักน่าชังจัง บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.พ ค่ะ แอบไม่ให้ดูเลย😭

กำหนดคลอด 15 กุมภาพันธ์ ค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่ รอลุ้นตัวจริงไปพร้อมกันนะค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด2กุมภาพันธ์63ค่ะ