น้ำหนัก

29+4วีค แม่สูง 167 ก่อนท้องน้ำหนัก 46 ตอนเริ่มท้องน้ำหนักเหลือ 44 ตอนนี้น้ำหนัก 52 คุณหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อย ปกติช่วงนี้ต้องน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1.5 โล ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นเยอะๆบ้างคะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ค่ะ ช่วงนี้แม่เบื่ออาหารนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แบ่งกินมื้อละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ เน้นพวกโปรตีน กับ ไขมันที่เป็นไขมันชนิดดีค่ะ