ก่อนท้องน้ำหนัก52คะพอท้องน้ำหนักเลือ48ต้อนนี้ท้อง21วีค4วันยังไม่ขึ้นสักโลเลยคะแบบนี้ปกติดีไม่คะ#

ก่อนตั้งครรภ์ 115 กิโล ตั้งครรภ์ลดเหลือ111.5 ตอนนี้32วีค หมอซาวด์ดูลูกกลับหัวแล้ว และตัวใหญ่ น้ำหนักเยอะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลต่อน้ำหนักลูกค่ะ อยู่ที่กินบำรุง ว่าถึงลูกไหมแค่นั้นจ้า

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าแม่ บ้านนี้ฝาก6วีค น้ำหนักแม่95 แต่แพ้ท้องตลอดน้ำหนักลงจนเหลือ82 ตอนนี้แม่8เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้ก็ลงจ้า ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ 😊✌

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ แม่พยายามทานเพื่อลูกนะคะ

เดี๋ยวน้ำหนักจะค่อยๆ ขึ้นค่ะแม่