แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

29+1 แล้วน้ำหนักลูก 1200 แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ คลอดวันไหนกัน เลือกคลอดแบบไหน มาแชร์กันหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

28w+3 จ้าา กำหนด 22 พ.ย. ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติค่ะ ❤️❤️