แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

29+1 แล้วน้ำหนักลูก 1200 แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ คลอดวันไหนกัน เลือกคลอดแบบไหน มาแชร์กันหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

บ้านนี้ตอน35weekน้ำหนัก2800กรัมจ้าาา🤰❤️ คลอดเดือนกันยา

4y trước

ใกล้ได้เจอหน้าแล้วแม่ อิจฉาจังเลย

ตอน 28+6 หนัก 1339.14 กรัม ตอนนี้ 30+5 ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

30+5 w ค่ะ น้ำหนัก1700 กรัม กำหนดคลอด 5 พย. คลอดเองจ้า

ทำไมท้องไม่ออกเลย เราแค่ 14 วีคยังออกเยอะกว่าเลย

4y trước

กำลังดีเลยแม่น้ำหนักน้อยกว่าเราอีกอ้ะ เรา ก่อน 47 ตอนนี้ 49 ขึ้น 2 โล สงสัยลงลูกหมดค่ะ

แม่ท้องเล็กเหมือนกันเลยแต่น้ำหนักดีจังค่ะ

30วีค นน.น้อง 1500g ค่ะ กำหนดคลอด 4 พย. ผ่าคลอดค่า

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ แม่ สู้ๆค่ะ ไม่แน่อาจแตกก่อน 🤗🤗

33วีค น้ำหนักน้อง2733 เลือกวันผ่า1 ตุลาจ้า

4y trước

ขอให้ปลอด ทั้งแท่และลูกค่ะ ❤❤❤

24w น้ำหนักน้อง700กรัมตัวเล็กไปไหมค่ะ

29w6คลอด10พ.ย.ได้ลูกสาวตอนนี้น้ำหนัก1200

29+3น้ำหนัก1500 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

4y trước

แม่ท้องเล็กแต้น้ำหนักดีมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ อย่าไปเครียดกับคำพูดคร