small tummy

29 weeks. Admin pa post please. Dami nakakapansin na maliit daw tummy ko? sa ulteasound 29 weeks na ako. Sa LMP ko, 27 weeks ako today. Even si mama sinasabi na maliit daw tummy ko. Advice nung mga kaibigan ko na upahilot ko daw Kasi parav"mabungkal" Inaamin ko mga sis, Nung 1st tri Lang ako jagtake ng vitamins. Folic acid and multivitamins (Omega 3 + fatty acid + taurine) netong 2nd up to now na tri Wala na?? sagana ako sa gatas. Bearbrand at ANMUM Choco milk. Araw araw gatas, mansanas, gulay,gulay,, at gulay. Bihira ako sa kanin. Mahilig ako sa chocolates ( dairy milk chocolate) . Nung dalaga ako Wala ako bilbil Kaya baka maliit tummy ko?? Mga sis, okay Lang Kaya magpahilot? Pede po ba patingin ng inyong mga tummy?

small tummy
72 Các câu trả lời

Mommy to be.Okey lang yang ganan.Hindi naman basehan ang laki at liit ng tummy natin sa pag bubuntis.Baka maliit nga yan pero purong bata.Hindi mo kailangan mag pahilot kase okey naman ang ultrasound mo.Ako ang laking mag buntis yun pala may bukol ako sa ovary ko kaya ganun.