small tummy

29 weeks. Admin pa post please. Dami nakakapansin na maliit daw tummy ko? sa ulteasound 29 weeks na ako. Sa LMP ko, 27 weeks ako today. Even si mama sinasabi na maliit daw tummy ko. Advice nung mga kaibigan ko na upahilot ko daw Kasi parav"mabungkal" Inaamin ko mga sis, Nung 1st tri Lang ako jagtake ng vitamins. Folic acid and multivitamins (Omega 3 + fatty acid + taurine) netong 2nd up to now na tri Wala na?? sagana ako sa gatas. Bearbrand at ANMUM Choco milk. Araw araw gatas, mansanas, gulay,gulay,, at gulay. Bihira ako sa kanin. Mahilig ako sa chocolates ( dairy milk chocolate) . Nung dalaga ako Wala ako bilbil Kaya baka maliit tummy ko?? Mga sis, okay Lang Kaya magpahilot? Pede po ba patingin ng inyong mga tummy?

small tummy
72 Các câu trả lời

22weeks palang sakim mamsh .. sabi nila ang cute ko raw magbuntis.. kasi minsan malaking tignan chan ko tapos minsan din maliit.

Acu din walang bilbil nung dalaga acu.. Ndi din acu pala inom ng folic. Pero ito cia in 26week&2days.. 😀😀

Magpaprenatal massage ka sis pero okay lang laki niyan basta nakita mo sa ultrasound baby mo okay walang problema doon.

30 weeks ako sis maliit din.. lagi napapaalis ng priority kaya nakikipag away ako and dala ko lagi ultrasound.

Yes basta okey si baby healthy nothing worry. Iba iba tlaga ang pag bubuntis.. 🥰 enjoy your pregnancy.

Ok lang yan sis,, basta malusog baby mo,, okay nga yan ih kc pag nanganak ka di masyado malaki bil2 mo,,

Ako nga sis 27week maliit ngadin kasi mga bawak dn dko kinakain lalo na mga malalamig gudluck mga mommy

Every pregnant momma ay magkakaiba kaya okay lang yan 😊 di ka nag iisa 25 weeks preggy ako nyan.

Ok lang po yan at least di ka mahirapan ilabas si baby.. madali naman magpa taba ng baby hehe

Iba iba po tayo magbuntis sis. Sasabhin naman sayo ni doc kong maliit at hindi normal.