small tummy

29 weeks. Admin pa post please. Dami nakakapansin na maliit daw tummy ko? sa ulteasound 29 weeks na ako. Sa LMP ko, 27 weeks ako today. Even si mama sinasabi na maliit daw tummy ko. Advice nung mga kaibigan ko na upahilot ko daw Kasi parav"mabungkal" Inaamin ko mga sis, Nung 1st tri Lang ako jagtake ng vitamins. Folic acid and multivitamins (Omega 3 + fatty acid + taurine) netong 2nd up to now na tri Wala na?? sagana ako sa gatas. Bearbrand at ANMUM Choco milk. Araw araw gatas, mansanas, gulay,gulay,, at gulay. Bihira ako sa kanin. Mahilig ako sa chocolates ( dairy milk chocolate) . Nung dalaga ako Wala ako bilbil Kaya baka maliit tummy ko?? Mga sis, okay Lang Kaya magpahilot? Pede po ba patingin ng inyong mga tummy?

small tummy
72 Các câu trả lời

Ok lng yan no need to worry.. Sabi nga nila plakihin mo na baby mo pag nasa labas na

Momsh okay lang yan. Ako nga sibrang flat padin ng tummy ko e 4 months na ko

kung sa ultrasound mo ay ok naman ang size ni baby, no need to worry ❤️

Ako din 28weeks ang liit tapos ang baba pa ng tyan ko kaso bawal I pahilOt

Wag ka magpapahilot pag hindi inadvice ng OB mo. OB ba yung kaibigan mo?

Same lang tayo..😊 minsan nga kinakausap ko na c baby na lumaki..haha

Ako po 29weeks nadin pero malaki na tummy ko.. First baby din

ok lang yan sis.. skin nga maliit din, napagkamalan na bilbil lng..

Saken po 21weeks & 4 days ganyan na sya kalaki🥰

24 weeks ♥ Maliit din daw pero tingin ko malaki 😂