28weekท้องแข็งบ่อย แม่บ้านอื่นท้องแข็งบ่อยแค่ไหนคะ

28weekแล้วท้องแข็งวันนึงเป็นสิบๆรอบเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ่อยแบบนี้ไหมคะ

แข็งไม่ถึง 5 ครั้ง/ชม. ปกติค่ะ แต่ถ้าถึงแนะนำหาหมอนะคะ

2y trước

พยายามนั่งพักบ่อย ๆ นะคะ อย่ายืนเดินมาก

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ จะเป็นบ่อยคือช่วงตอนกลางคืน

2y trước

ของเราเป็นตอนกลางวันค่ะ