28 week

28week. แล้วค่ะ แม่บ้านอื่นกี่วีคกันเเล้วค่ะ

28 week

ทาครีมกันแตกลายเยอะๆนะคุณแม่ เรา8เดือนละ ขยันทาไว้นะค่ะ จะได้ไม่แตกลาย

5y trước

คุณแม่ลองออยไหมค่ะ รึไม่ก็พร้าวสกัดเย็น

ท้องใหญ่มากกก ของหนู 34w แล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะTT

5y trước

ทำน้ำหนักลูกตามเกณท์คุณหมอนะ

25+5จ้า ยังไม่รู้เพศเลยอยากรู้ใจจะขาดละ

คลอดเดือนไหนค่ะ มิถุนายน. รึป่าวค่ะ

5y trước

น้องดิ้นเก่งไหมคุนแม่ คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้22วีคจ้าเเต่ในรุป21วีค

29+5 ผู้ ญ ผู้ ช ค่ะ ท้องแบบนี้

บ้านนี้คลอดคนที่ 2 แล้วค่ะ

28 เหมือนกันเลยค่ะ

11 week แล้วค่ะ😊

บ้านนี้29w6dแล้วค่ะ