บ้านไหน 28Weekบ้างค่ะ

28 Weekแล้วน้องดิ้นแรงและบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยแต่แข็งแป็ปเดียวก็หาย บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ระยะนี้น่าจะเป็นช่วงที่น้องดิ้นแรงที่สุดแล้วค่ะ เป็นเหมือนกัน

5y trước

เหมือนกันค่ะ นอนท่าเดิมนานๆไม่ได้เลย

บ้านนี้ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ 26 วีคเองหมอบอกน้องตัวใหญ่แข็งแรงดีค่ะ