ท้องแรก28Week

ท้องแรก 28 Week น้ำหนักขึ้นมา11 ผ่านเกณฑ์มั้ยคะ😅

บ้านนี้27wขึ้นมา2ขีดถ้วน คุณหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไป2วีค

บ้านนี้28วีคน้ำหนักขึ้นไม่ถึง5โลเลยคะกินเท่าไรลงลูกหมด

27 wk. ไม่ขึ้นเลยคะ 52 กิโลเท่าเดิมเป๊ะๆ แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้ 28+1 ขึ้น 12 โลแล้วค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้ 25 week น้ำหนักขึ้น 12 กิโลแล้วคะ

บ้านนี้25 Weekขึ้นมา15โลเน้นๆค่ะ

บ้านนี้25+3ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 28weekพอดี ขึ้น10กก. 😊

บ้านนี้ 28 week ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา15กิโล29w4