ทีมธันวาจ้าา

28week แม่ๆบ้านอื่นกี่weekแล้วค่ะ

ทีมธันวาจ้าา

บ้านนี้15ธันวา มีอาการเจ็บท้องบ่อยๆ แต่ไม่ได้เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องคลอดน่ะ สู้ๆๆไม่รู้จะกี่วีนในการคลอดลูกคนที่4

37วีค+5วันค่ะ กำหนดคลอด18ตุลานี้เเล้วค่ะยังเงียบอยู่เรยค่ะ 😂

28week4วันเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y trước

20ธันวาคมค่ะ

น้องอลิซน้อย29วีค2ค่ะ​ คลอด17​ ธันวาคม​ค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะผชค่ะแม่ได้ญหรือชค่ะ

ลูกชาย 28+3 Wคลอด24ธ.ค ปัจบันน้องหนัก1260 gจร้า

29วีคค่าาา ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ 😂

อีกไม่กี่เดือนจะดายเจอเเนว🥰🥰

14 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 30 week 1 day แล้วค่ะ

35+3 ค่ะ แต่รู้สึกเจ็บเตือนแล้ว