แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ

28W+6 มีแต่คนบอกว่าเราท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นมา 7กก. แต่เราไม่แคร์ค่ะ ตัวเล็กดิ้นเก่งมากๆๆ ขนาดแม่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็ถีบแม่ ❤️❤️🥰 สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ -แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ ท้องแรกค่ะ -แล้วเราสามารถขี่รถมอไซค์ได้ถึงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ พอดีต้องขี่รถทำงานช่วยสามีหาเงินค่ะ แต่คิดว่า 32W ก็จะเลิกขี่แล้วค่ะ เพราะรู้สึกว่าท้องเริ่มใหญ่ อีกอย่างกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาว #ทีมกันยา65

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ

นี่คือท้องหนู32วีค เล็กมากเลยค่ะ5555

เรา29สัปดาห์แล้วเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กน๊าของหนูเล็กกว่านี้อีก

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

แม่แนะนำบราที่ใส่หน่อยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

38+6เล็กกว่าเยอะเลยค่าา

พอๆกันเลยค่ะท้องแรก