รู้สึกลูกดิ้นเบา

28 สัปดาห์แล้ว ยังรู้สึกว่าลูกดิ้นเบา แบบเหมือนแค่กระตุกๆ ตอดๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ท้องหนา

ปกติค่ะถ้าท้องหนาบางทีเขาดิ้นแรงแต่หน้าท้องหนาอาจจะเหมือนแค่กระตุก ถ้าดิ้นเบาดิ้นน้อยต่ำกว่า 10ครั้ง/วัน ควรหาหมอหรือถ้ามีนัดก็บอกหมอเลยค่ะ 💕

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้26วีค อาการเหมือนที่แม่พูดเลยค่ะ ดิ้นเบา บางครั้งก็ดิ้นอยู่ใต้สะดือ ดิ้นอยู่ต่ำมาก ท้องแรกด้วย กังวลมาก

1y trước

คุณหมอได้แจ้งอะไรมั้ยคะ บ้านนี้ ซาวด์ไป ตอน 27 week น้องปกติดีค่ะ แต่แม่แค่อยากได้ความรู้สึกลูกถีบเหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง 😂