หายใจไม่สะดวก

28 สัปดาห์แล้ว ตอนนี้รู้สึกหายใจไม่อิ่ม หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ ตอนกลางคืนคือนอนยากมากบางครั้งรู้สึกเหมือนจะขาดใจเลยเหนื่อยมาก ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยสุดๆบางทีนั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้28wพอเดินนิดหน่อยก็หน่วง เหนื่อยเสียดท้อง ต้องนั่งพัก พอนั่งทำงานนาน ก็เสียดท้อง เหนื่อยจนบางทีรู้สึกท้อ ได้แต่คิดว่าอดทนเพื่อลูกสู้ไปด้วยกันนะคะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียว 🥰🥰✌️✌️

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เหนื่อย×2เลยค่ะ บ้านนี้ ทำงานตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้ 27+2เเล้วค่ะ อึดอัดมาก ทำงานเดินทั้งวัน วันละ 16 ชม.

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

ปกติค่ะแม่อดทนหน่อยนะบ้านนี้37สัปดาห์แล้วทั้งเหนื่อยทั้งปวดไปทั้งตัวมือเท้าบวมไปหมดเราใกล้จะคลอดยิ่งปวดมากขื้นเรื้อยๆค่ะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ 🥰🥰🥰

พอเข้า21w นอนหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ อึดอัดไปหมด ปวดขาร่วมด้วยค่ะ (โดยเฉพาะเวลานอนตะแคงซ้าย พอเปลี่ยนข้างก็แน่นหน้าอก🥹)

2y trước

เช่นกันคะเเม่สู้ๆไปด้วยกันคะ

ทีแรกของเราหมอก็บอกปกติค่ะแต่พอเจาะเลือดแล้วค่าเลือดตกทำให้เหนื่อยง่าย เพลียง่าย นั่งก็ง่ายแบบเหนื่อยง่ายสุดๆ

2y trước

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ✌️✌️✌️

เพราะน้องไปยังปิดกระบังลมเราค่ะ เลยทำให้เราหายใจติดขัดหายใจไม่สะดวก แต่พอข่วง32วีคเป็นต้นไปจะสบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะทรมานสุดๆนอนก้อใม่หลับรุสึกเหนื่อยหายใจใม่อิ่มเปนกรดไหลย้อนอีกปวดหลังไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยอึดอัดหายใจลำบากเหมือนใจจะขาดบางที

บ้านนี้เวลารุกเข้าห้องน้ำเเล้วออกมานั่งเหนื่อยคูณสองเเถมเวลานอนหายใจไม่ค่อนออกเรย

2y trước

สู้ๆจ้าอีกไม่นานก็เเตกเเล้วเเม่อดเอา🤣 เเต่เเม่บ้านนี้จะขิต🤣🤣