ื้ท้อง2 อายุครรภ์ 28Week

28 วีคแล้ว ท้อง2 ท้องเล็กไหมค่ะ ไปไหนมีแต่คนทัก ท้องเล็กจัง ท้องไม่เห็นโตเลย เบื่อคำถามแบบนี้มากค่ะ

ื้ท้อง2 อายุครรภ์ 28Week

ไม่เล็กนะคะ อาจจะเป็นที่เสื้อผ้าที่เราใส่ด้วยเลยทำให้ดูว่าท้องเล็ก รูปร่างคุณแม่เป็นคนรูปร่างเล็ก คนอื่นเลยมองว่าคุนแม่ท้องเล็ก เพื่อนเราก็ท้องสองแล้วใกล้คลอดแล้ว ท้องเค้าก็เท่ากันกับท้องแรกเลยค่ะ

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ พอดีกับตัวแม่ที่ท้องได้7เดือน