ปวดท้อง28week

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เรา 28 วีคแล้ว เมื่อวานมีเหตุการชุลมุนไปห้ามคนจะต่อยกันแล้วมือเขาสะบัดมาโดนท้องค่อนข้างแรงเรามีอาการปวดแต่เมื่อคืนเริ่มจากทางซ้าย และเช้าวันนี้ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยเป็นๆหายๆปวดไปถึงหัวหน่าวและปวดจิมิและปวดร้าวไปถึงหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวกมันแน่นๆแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือว่าปวดแบบนี้คือปกติ

1 Trả lời

ควรจ้า มีการกระทบกระเทือน

2y trước

ขอบคุณงับ แต่น้องยังดิ้นอนยู่