อีก 3 เดือนจะได้เจอกันแล้วนะลูก 10/01/65 🥰🥰🎉🎉🤰🤰🤰

28 week แล้วค่ะ อิแม่กินเก่ง นน.ขึ้นมา 9 โลแล้ว☺️☺️ ลูกก็ดิ้นเก่งถีบเก่งดีมาก กลางวันนอนดีมาก กลางคืนตื่นไม่ค่อยหลับค่อยนอน555 🤣🤣

อีก 3 เดือนจะได้เจอกันแล้วนะลูก
10/01/65 🥰🥰🎉🎉🤰🤰🤰
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️